» TRỞ LẠI TRANG CHỦ ĐỂ XEM THÔNG TIN CÁC BỘ PHIM CÓ TRÊN WEBSITE «
DOWNLOAD TRAILER

http://www.mediafire.com/?j2mmy5fz2a0
http://www.mediafire.com/?nx1zoj0dfuy

Mirror
http://www.megaupload.com/?d=QT3KO86N
http://www.megaupload.com/?d=28JC2E68

Mirror
http://rapidshare.com/files/327499551/1.rm.001
http://rapidshare.com/files/327499432/1.rm.002


Yến Vy bị phát tán video sex với người tình

Dư luận những ngày qua không ngừng xôn xao về đoạn phim sex tràn lan trên mạng Internet, trong đó nhân vật nữ có gương mặt giống diễn viên điện ảnh Yến Vy. Đoạn phim này đang bị các tay in sang băng, đĩa lậu sao chép và bán công khai trên thị trường băng, đĩa lậu.

Đoạn phim này có độ dài trên 30 phút quay cảnh làm tình, được quảng cáo là phim sex do diễn viên điện ảnh Việt Nam đóng, và trở thành CD lậu được nhiều người săn lùng nhất hiện nay.

Diễn viên Yến Vy.
Diễn viên Yến Vy.

Yến Vy cho biết, cô đang trong tình trạng suy sụp tinh thần trước những cú điện thoại của người thân và báo chí. Theo lời cô, đoạn băng mà mọi người chứng kiến chỉ là sinh hoạt giữa cô và người yêu lúc hai người còn yêu nhau. Cô không biết ai đã quay lén những hình ảnh này và tung nó lên mạng. Nhưng theo nhận định ban đầu của những người có trách nhiệm thuộc cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành tại TP HCM, sau khi kiểm tra, đoạn phim này không thể là quay lén mà có dấu hiệu dàn dựng.

Các cơ quan chức năng đang xác minh để làm rõ việc có hay không hành vi vi phạm pháp luật của những người tham gia. Nếu lời giải thích của Yến Vy là có cơ sở, thì đây không phải là lần đầu những hình ảnh sinh hoạt cá nhân bị truyền bá trên Internet và trên băng, đĩa lậu một cách có chủ đích.


"Diễn viên Yến Vy bán dâm 700 - 1.000 USD/lần"

Dien vien Yen Vy ban dam 700 1000 USDlan
Diễn viên điện ảnh Đinh Thoại Yến Vy, một gái bán dâm cao cấp trong đường dây mại dâm cao cấp của Trần Thị Phố

Sáng nay 14/3, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử đường dây mại dâm cao cấp do “má mì” Trần Thị Phố điều hành với trên 35 cô gái bán dâm là những người mẫu, diễn viên điện ảnh.

Theo cáo trạng, sau một thời gian từ Huế vào TPHCM buôn bán, mở tiệm uống tóc và môi giới nhà đất, Phố đã tiếp cận được một số người mẫu kiêm nghề “gái gọi”.

Thông qua 4 – 5 cô người mẫu, Trần Thị Phố có được danh sách, số điện thoại của 35 cô gái đẹp, người mẫu, diễn viên điện ảnh sẵn sàng bán dâm.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Trần Thị Phố đã "nổi như cồn" vì trong tay có nhiều "hàng hiệu". Để tổ chức đường dây mua bán dâm khép kín, Phố đã móc nối với Đồng Văn Nam (nhân viên tiếp tân khách sạn Hoàng Hà) tổ chức việc mua bán dâm tại khách sạn.

Khi có khách "đặt hàng", Phố liên lạc với phía khách sạn và điều gái đến phục vụ với giá từ 100 USD đến 1.000 USD. Bán dâm xong, gái bán dâm "lại quả" cho má mì Phố 20%, Nam được hưởng 20 - 50 nghìn đồng/lần.

Ngày 26/4/2005, nhận được điện thoại đặt hàng của các “đại gia” cần tìm gái trẻ đẹp, Trần Thị Phố đã điều ngay diễn viên kịch Kim Tính và nhờ Tính giới thiệu thêm một số gái bán dâm khác theo yêu cầu.

Sau khi tập trung đủ gái bán dâm, Trần Thị Phố đã liên lạc Nam đặt sẵn 5 phòng. Đến 20h30 cùng ngày, trong khi diễn viên Tính cùng 4 cô khác đang “mây mưa” với các vị khách thì bị bắt quả tang.

Tại tòa, Trần Thị Phố khai không quen thân gì các “nghệ sỹ” bán dâm mà chỉ tình cờ gặp, quen sơ rồi những người này biết bị cáo cần tuyển người mẫu bán cái ấy nên cho bị cáo số điện thoại và dặn nếu có hàng thì gọi họ. Sau đó họ còn cho bị cáo tên, số điện thoại của các diễn viên, người mẫu khác cũng có nhu cầu để bị cáo dễ lựa chọn hàng.

Trần Thị Phố khai giá bán dâm do các cô gái thỏa thuận với khách. Tuy nhiên, lời khai của người mua dâm tại cơ quan điều tra thì khi có nhu cầu, khách liên hệ với Phố thì Phố đưa ra khung giá từ 100 đến 1.000 USD/1 lần mua dâm tùy theo “chất lượng hàng” để khách tùy chọn.

“Vì sao có sự chên lệch giá giữa các cô gái bán dâm?", vị chủ tọa hỏi. Phố lý giải là vì chất lượng, nếu khách đặt hàng là diễn viên, nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng thì giá cao còn thường thường thì từ 100 - 150 USD.

Phố khai thêm chỉ có Kim Tính và Yến Vy là giá cao nhất còn lại là 300 USD trở xuống. Do anh Tùng (khách mối của Phố) năn nỉ, đặt hàng cho bị cáo là phải có diễn viên nên bị cáo đã giới thiệu diễn viên Kim Tính.

Lúc đầu Tính bảo bận không đi khách nhưng sau đó ra giá trên 500 USD thì mới đi và anh Tùng đồng ý đồng thời nhờ bị cáo kiếm thêm vài cô giá 100 - 300 USD để đãi khách.

Tuy Phố khai tại tòa giá bán dâm của Kim Tính, Hồng Tươi là 500 USD/1 lần nhưng tại cơ quan điều tra, khách mua dâm tên Trần Thanh Hải khai đã mua dâm với Hồng Tươi giá 800 USD.

Phiên tòa trở nên nóng hơn khi vị chủ tọa đột ngột quay sang hỏi Phố về việc môi giới cho cô diễn viên xinh xắn nhưng đầy tai tiếng là Đinh Thoại Yến Vy.

“Bị cáo có môi giới mại dâm cho Đinh Thoại Yến Vy Không?” Phố đáp: dạ có, bị cáo có môi giới cho Yến Vy 2 lần vào cuối năm 2005.

Trần Thị Phố khai thêm, lần đầu giới thiệu Yến Vy bán dâm cho một người khách Việt tại 1 khách sạn ở đường Võ Thị Sáu được 700 USD, Vy cho bị cáo 140 USD.

Lần 2 giới thiệu Vy bán dâm cho một vị khách là Việt kiều Úc với giá 1.000 USD. Lần này thì Yến Vy cùng người khách mua dâm đi Vũng Tàu “giao hàng”. Sau khi về Sài Gòn, Yến Vy có cho bị cáo 200 USD.

Theo xác định của cơ quan chức năng, Trần Thị Phố đã môi giới cho các diễn viên, người mẫu… bán dâm trên 30 lần để thu lợi bất chính 740 USD và 3,6 triệu đồng.

Còn Đồng Văn Nam, nhân viên tiếp tân khách sạn Hoàng Hà tuy biết Phố chuyên môi giới mại dâm nhưng vẫn đồng ý cho Phố đưa gái mại dâm vào khách sạn bán dâm để hưởng lợi từ tổng cộng trên 100.000 đồng.

Với những “thành tích” trên của Trần Thị Phố cùng với nhân thân xấu là đã bị bắt và bị xử về tội buôn lậu trầm hương nên HĐXX TAND TPHCM đã dành cho Phố bản án 6 năm tù giam. Còn đối với Đồng Văn Nam cũng bị tòa dành cho mức án 4 năm 6 tháng tù giam.

Yến vi sẽ bị xét xử vì hành vi bán dâm phá giá

Yến Vy đã phạm luật như thế nào?
* Hội người tiêu dùng

Hai năm lao động quần quật mới đủ tiền mua dâm Yến Vy 01 lần?
Dưới góc độ kinh tế: Cơ hội nào cho người tiêu dung ?
Yến Vy sẽ bị xử lý về hành vi bán phá giá?
Yến Vy: 500 đến 1000 UDS

Chiều 26-5-2005, sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan chức năng đã quyết định cưỡng bức tập trung giáo dục đối với Đinh Thoại Yến Vy, tức diễn viên điện ảnh, ca sĩ Yến Vy về việc hành nghề mãi dâm.
Ngay sau khi bị bắt, Trần Thị Phố khai có môi giới mại dâm cho một số diễn viên, người mẫu, trong đó có Yến Vy. Các cô gái mại dâm bị bắt trong vụ này cũng “biết” hành vi của Yến Vy.
Tài liệu trinh sát và lời khai của những người liên quan cho thấy trước khi Trần Thị Phố bị bắt một tháng, Yến Vy còn đi khách. Nghĩa là khi bộ phim sex của mình đã bị tung lên mạng thì Yến Vy vẫn tiếp tục bán dâm. Mỗi lần đi khách của Yến Vy ở các khách sạn thuộc TP.HCM có giá 500 USD, còn đi Vũng Tàu thì 1.000 USD (“má” Phố hưởng 20%). “Khách” của Yến Vy chủ yếu là các đại gia, trong đó có một số người kinh doanh khách sạn.
Mấy ngày sau khi phá vụ mại dâm trên, công an mời Yến Vy đến trình bày sự việc, qua đấu tranh, Yến Vy đã thừa nhận hành vi của mình. Kết hợp với tài liệu trinh sát, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội lập hồ sơ đưa Yến Vy vào trường giáo dục, phục hồi nhân phẩm thời hạn 18 tháng.
Giá bán bất hợp lý

Ngay sau khi thông tin về việc yến Vy bị xử lý được loan báo đến công chúng, hàng loạt thư từ, e-mail, điện thoại và fax đã đổ về tới tấp về XD cũng như ở các toà soạn báo.
Ông Trần Văn Ổi, chủ tịch Hội Leo Dừa tỉnh Bến Tre bức xúc: “Ngày công lao động của một người leo dừa tại Bến Tre chỉ 25.000. trong khi Yến Vy bán dâm giá 1000 USD, tương đương gần 16 triệu đồng. Như vậy một người leo dừa phải lao động quần quật hai năm và không ăn uống, chi tiêu mới đủ một lần mua dâm cô ấy. Đây là điều không thể nào chấp nhận được. Trong khi chúng ta đang đấu tranh cho một xã hội bình đẳng, đang tạo cho người lao động chân chính những cơ hội thụ hưởng cuộc sống thì việc bán dâm giá cao của cô ấy đã đi ngược lại với chính sách chung”.
Sự phản ứng không chỉ từ công luận mà ngay trong đồng nghiệp của yến Vy cũng bất bình. Siêu mẫu xóm Cây Xoài Trần Thị Hồng Đẹt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hội Diễn Viên – Người mẫu bán dâm cũng vừa có thư gửi các cơ quan chức năng. Thư có đoạn: “Giữa lúc những người mẫu, diễn viên bán dâm chúng em đang nỗ lực hạ giá thành sản phẩm để đưa sản phẩm tình dục tới công chúng thì việc hét giá trên trời của yến Vy là hành vi khó có thể biện minh!”.

Giá cao- Vì sao?

Chúng tôi biết rằng lội ngược dòng công luận lúc này là điều dễ bị hiểu lầm, khi mà các ký giả đang dùng những ngòi bút bom tấn, búa tạ giáng lên nhan sắc nàng. Có thể độc giả sẽ cho rằng bổn báo từng được Yến Vy “tài trợ” miễn phí đôi lần hoan lạc. Tuy nhiên, với trách nhiệm và cái tâm của người cầm bút,chúng tôi cho rằng sẽ không công bằng với Yến vy nếu chỉ đánh giá và bình xét từ một phía.
Theo Yến Vy, sở dĩ cô phải bán giá cao là vì để tạo nên một sản phẩm có thưong hiệu như hiện nay, cô đã phải chiêu đãi miễn phí cho rất nhiều đạo diễn, diễn viên đàn anh, một số anh có trách nhiệm phòng chống tệ nạn xã hội để được làm ngơ, điều đó phải tính vào giá thành, do vậy phải tăng giá bán dâm lần sau để bù đắp.
Mặt khác, Yến Vy cho rằng chủ trương về việc đưa sản phẩm bán dâm tới đại chúng là điều cần thiết, nhưng không thể vì điều đó mà cào bằng mọi loại đối tượng. Khách hàng của cô là các đại gia. Người bình dân đã có những sản phẩm tình dục vừa túi tiền, do đó không thể coi hành vi của cô là đi ngược lại chủ trương “đại chúng hoá giá cả mua bán dâm”.
Lý giải cho việc bán giá cao, cô nói rằng để có được nghiệp vụ điêu luyện và nhan sắc mặn mà, côphải đàu tư rất lớn cho chế độ ăn uống, luyện tập và chi phí mỹ phẩm nên giá thành cao hơn giá bình quân là điều dễ hiểu.

Cơ hội cho người tiêu dùng trung lưu?

Chuyên gia kinh tế Lê Văn Bắp cho rằng xét về khía cạnh kinh tế, việc Yến Vy bị đưa đi tập trung giáo dục là cơ hội cho người tiêu dùng: “Khi cô ấy ra trại, mác diễn viên, người mẫu không còn, chắc chắn giá bán dâm sẽ hạ mà chất lượng lại tốt hơn. Tôi cho rằng sau 18 tháng ở trại, không quan hệ tình dục, một số bộ phận quan trọng của cô ấy sẽ phục hồi, trở nên hấp dẫn và chất lượng hơn nhiều so với hiện nay”, ông Bắp khẳng định.
Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Mại dâm Quốc gia Đặng Văn Mướp thì nhận định rằng sau khi những đường dây nghệ sĩ bán dâm bị xử lý, những gái mại dâm loại này sẽ không còn dám xứng danh diễn viên, người mẫu. Do vậy thương hiệu bị giảm sẽ kéo theo giá thành hạ. Cơ hội cho người mua dâm trung lưu sẽ nhiều hơn.
Hiện đang có dư luận cho rằng việc Yến Vy bị xử lý là do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa hai tổ chức Liên Đoàn Diễn Viên – Người mẫu bán dâm và Hội ca sĩ bán dâm. Điều đó cho thấy thị trường này đang ngày càng trở nên sôi động.
Cho đến chiều qua, các cơ quan chức năng đã nhận thêm đơn xin thành lập Hội Nhà báo bán dâm và Hội văn hào bán dâm. Trong khi đó, Trung tâm bảo vệ quyền lợi người mua dâm cũng nhận được đơn xin can thiệp của những người mua dâm bình dân. Theo đó, cần có những biện pháp mang tính hành chính để điều tiết giá của thị trường này.

Originally Posted by Tiến sĩ Luật XD, Chủ tịch HĐQT Sexviet: “Yến Vy có thể bị xử lý
vì hành vi bán cao giá”

Việc một diễn viên như Yến Vy bán dâm giá cao đã xâm hại đến trật tự kinh doanh tình dục, khách thể được Luật cạnh tranh tuyên bố bảo vệ. Tại Phú Lang Sa, hành vi này sẽ được xem xét bởi trọng tài.
Nước ta đang trong quá trình hội nhập, chưa ban hành Luật cạnh tranh, tuy nhiên khách mua dâm là người nước ngoài sang đầu tư tại Việt nam có thể kiện Yến Vy vì đã làm tăng chi phí giải trí của họ, chi phí này được khấu trừ vào giá thành sản phẩm mà nhà đầu tư ấy sản xuất, làm giảm khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
Có hay không hành vi “thiếu tinh thần trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng” của cơ quan thuế và quản lý thị trường ?
Nói đến trách nhiệm của yến Vy, không thể bỏ qua trách nhiệm của cơ quan thuế và quản lý thị trường. Tại sao thu nhập từ bán dâm của cô ta trong một thời gian dài không được phát hiện để đánh thuế? Trong khi đó thu nhập của tôi và một số đồng nghiệp bị trừ ào ào. Trừ mà muốn méo mồm, bỏ cháo luôn? :d :))